Unrivaled data protection solution to secure your business by HPE

ข้อมูล คือหัวใจของการดำเนินธุรกิจ โดยคุณเองจำเป็นจะต้องดูแลปกป้องและสามารถเรียกใช้งานข้อมูลได้อย่างทันท่วงที และอีกทั้งจำเป็นต้องหาทางป้องกันข้อมูลจากภัยร้ายทางไซเบอร์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในปัจจุบัน Hewlett Packard Enterprise ในฐานะผู้นำทางด้าน IT Infrastructure, Hybrid Cloud รวมถึง Hardware Solutions ต่างๆ ได้ร่วมมือกับทาง VST ECS ขอเรียนเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Unrivaled data protection solution to secure your business by HPE” ที่ช่วยมายกระดับไอทีของคุณผ่านทางประเด็นที่น่าสนใจ วันที่ : พฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา : 13:30 – 15:45 ช่องทางการบรรยาย : zoom (ภาษาไทย) วิทยากรผู้บรรยาย : ผู้บริหารจาก HPE และ VSTECS กำหนดการ 13.30 […]

Read More

Complete Line of Defense for Business

ในยุคแห่ง Digital Business ที่ทุกองค์ประกอบของธุรกิจต้องมีระบบ IT ช่วยดำเนินงาน ซึ่งแม้จะทำให้ธุรกิจมีประสิทธิภาพสูงขึ้น แต่ก็ทำให้ช่องทางที่อาจถูกโจมตีทางไซเบอร์เพิ่มขึ้นตามไปด้วย ทำให้การปกป้องในรูปแบบเดิมอาจไม่เพียงพออีกต่อไป องค์กรจึงจำเป็นต้องเข้าใจองค์ประกอบของเทคโนโลยีการป้องกันภัยไซเบอร์ในยุคใหม่ให้ครอบคลุมยิ่งกว่าเดิม AIS Business ร่วมกับ HPE และ Fortinet ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมฟังงานสัมมนาในหัวข้อ “Complete Line of Defense for Business“ ที่จะเล่าถึงเทคโนโลยีการป้องกันภัยไซเบอร์ในยุคใหม่อย่างครบวงจร เพื่อให้ทันต่อภัยคุกคามที่มีความซับซ้อนและหลากหลายมากยิ่งขึ้น เพื่อการปกป้ององค์กรให้ปลอดภัยแบบ end-to-end ในวันที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 09:30 – 12:00 ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ สงวนสิทธิ์จำนวนจำกัด ท่านที่ได้รับสิทธิ์จะมีทีมงานติดต่อกลับไปหาท่านอีกครั้งหลังได้รับอีเมล์แจ้งการลงทะเบียนแล้ว   Win a quiz for prizes สำหรับผู้ที่เข้าร่วมจนจบการบรรยายเท่านั้น         กำหนดการ 09.30 – […]

Read More

Webinar : The Amazing HPE and Microsoft Roadshow 2022 (Part 1)

เชิญเข้าร่วมการสัมมนาโดยผู้เชี่ยวชาญที่จะแชร์ประสบการณ์ ในการแก้ไขปัญหา ตรวจสอบ และการใช้งาน Storage Spaces Direct (S2D) Azure Stack HCI บน HPE Intel platform Windows Server 2022 Storage Spaces Direct, when deployed as part of Azure Stack HCI, brings immense power to an organisation’s network and storage. The breakthrough in performance and reliability are achieved by pooling all storage resources using the HPE-Intel platform […]

Read More

HPE Digital Transformation Wave #2 – Data-First Modernization @Hotel

Covid-19 สร้างการเปลี่ยนแปลง ทำให้ธุรกิจต้องเร่งปรับตัว ก้าวเข้าสู่การเป็น “Digital Transformation” เริ่มมองหาการใช้ระบบ หรือเครื่องมือใหม่ ๆ เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานมากขึ้น ร่วมอัปเดต Data-First Modernization กับ HPE Digital Transformation Wave #2 – Data-First Modernization Date : July 7, 2022 (THU) Time: 09:00 – 16:00 น. Venue: Ballroom 1, 5th Floor, Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit Agenda   09:00 – 09:45 Registration & ATK Checking 09:45 -10:25 Opening Speech & Direction Update Khun […]

Read More

HPE & Microsoft Azure Stack HCI : Webinar 30 Jun 2022

Hewlettt Packard Enterprise (HPE) ผู้นำทางด้าน IT Solutions ระดับโลกร่วมกับ Microsoft ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำด้านซอฟท์แวร์และ Top Cloud Provider ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานทั่วโ,ก ขอเรียนเขิญท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Microsoft Azure Stack HCI “Bring on-premises Windows Server to Azure with Azure Arc” ปัจจุบัน การทำงานในระบบโครงสร้างพื้นฐาน ที่ได้นำทรัพยากรฮาร์ดแวร์ ของเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่าย มาทำงานร่วมกับ SOftware-Defined ที่ช่วยให้การบริหารจัดการมีความง่าย รวดเร็ว คุ้มค่าและยืดหยุ่น โดยเฉพาะเทคโนโลยี Hyper Converged Infrastructure (HCI) ได้เริ่มเข้ามาเป็น Solution หลักในหลายๆ องค์กร และในส่วนของการบริการในรูปแบบคลาวด์ (Cloud) ซึ่งมีความยืดหยุ่น และมีค่าใช้จ่ายตามการใช้งานจริง มีการเติบโตด้านการใช้งานอย่างก้าวกระโดด จะเห็นได้ว่าในแต่ละระบบโครงสร้างมีข้อเด่นที่รองรับความต้องการทางธุรกิจที่แตกต่างและไม่เท่ากัน จะดีกว่าหรือไม่ หากการวางแผนโครงสร้างด้าน IT […]

Read More

HPE ร่วมกับทาง ERT จัดคอร์สอบรมออนไลน์ HPE InfoSight ฟรี!

คอร์สเรียนฟรี HPE Infosight  อบรมทางออนไลน์ฟรี  ไม่มีค่าใช้จ่าย    HPE InfoSight ระบบวิเคราะห์ข้อมูลที่ช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถทราบถึงปัญหาที่เกิดขึ้นได้ล่วงหน้า หรือวางแผนการใช้ทรัพยากรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ก็คืออาศัยข้อมูลที่ได้มาวิเคราะห์ ทำการตรวจสอบความผิดปกติของ Data Center ที่เกิดขึ้นโดยอัตโนมัติ และแก้ไขปัญหาเมื่อตรวจเจอทันที หมดห่วงเรื่องปัญหาที่จะเกิดขึ้นโดยไม่กระทบกับ IT Operation อบรมในรูปแบบออนไลน์ กำหนดการอบรม : 1 กรกฎาคม 2565 (9:00 น. – 12:00 น.) สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ : https://forms.gle/ou9P1AGvXQHUk5r19   หากมีคำถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อมาได้ที่ โทรศัพท์ : 02-718-1599 Website : www.ert.co.th Line : https://lin.ee/wtyQVtl Newsletter: http://eepurl.com/hurv31

Read More

Facebook Live : Data Center in a box with Multi-cloud Mobility

การสร้าง Datacenter ใหม่ไม่ยากอีกต่อไป แต่ Datacenter ที่คุณสร้างใหม่จะต้องสามารถเชื่อต่อไปยัง Cloud ได้ด้วย HPE และ VMware ชวนคุณมาฟัง Live นี้ว่าจะทำเรื่องนี้ให้เป็นจริงได้อย่างไร พบกับผู้เชี่ยวชาญจาก VMware และ Hewlett Packard Enterprise (HPE) สนใจเข้ารับชมง่ายๆเพียงคลิก สนใจ ที่ https://fb.me/e/1wXyCldOk 

Read More

HPE Modernize Data Management and Data Protection Solution by HPE & Veeam – Webinar

     เนื่องด้วยระบบสารสนเทศและเทคโนโลยีในปัจจุบันนั้นมีความสำคัญต่อระบบการให้บริการ และ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการแข่งขันให้กับหน่วยงานและองค์กรต่างๆ  ซึ่งนำความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ใน Data Center และ การให้บริการต่างๆ ให้มีความรวดเร็วทันสถานการณ์กับยุคปัจจุบัน มีความยืดหยุ่น และสามารดูแลบริหารจัดการได้ง่าย      แต่ต้องมีความปลอดภัยต่อระบบ Data Center ขั้นสูง เพื่อปกป้องข้อมูลสำคัญขององค์กร ซึ่งมีความสำคัญต่อธุรกิจ ดังนั้นการบริหารจัดการข้อมูลจะต้องสามารถบริหารจัดการและต้องปกป้องข้อมูลสำคัญขององค์กรรวมถึงข้อมูลสำคัญทางธุรกิจด้วยเช่นกัน  ซึ่งปัจจุบันด้วยสถานการณ์ Covid-19 และ ภัยจากผู้ไม่หวังดีหลากหลายรูปแบบ ดังนั้น  บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ ประเทศไทย จำกัด ซึ่งมีเทคโนโลยีเกี่ยวกับ Data Center Solutions ที่นำสมัย ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมรับฟังงานสัมนาแบบออนไลน์เพื่อรับฟังโซลูชั่นในการบริหารจัดการข้อมูล และ สามารถปกป้องข้อมูลสำคัญ ดังกล่าวข้างต้น  ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 12.00 น. ซึ่งทุกท่านจะพบกับรายละเอียดเนื้อหาทั้งหมดได้ที่งาน HPE Modernize Data Management and Data Protection Solution […]

Read More

ICT Jump Webinar : Modernize your IT Infrastructure Beyond Limit for Education

SiS Distribution (Thailand) และ AIS Business ร่วมกับ Hewlett Packard Enterprise (Thailand) ขอเรียนเชิญ IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT, องค์กรด้านการศีกษา และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง ICT Jump Webinar ในหัวข้อ “Modernize your IT Infrastructure Beyond Limit for Education” ในวันที่ 24 พฤษภาคม 2022 เวลา 09:30 – 12:00 น ในระหว่างกิจกรรมนี้คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ HPE Hybrid IT Strategy From Edge to Exa-scale with HPE HPC/AI Solution Core Modernization […]

Read More

ICT Jump Webinar : Raise Your Security Infrastructure and Core Modernization

SiS Distribution (Thailand) และ AIS Business ร่วมกับ Hewlett Packard Enterprise (Thailand) ขอเรียนเชิญ IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง ICT Jump Webinar ในหัวข้อ “Raise Your Security Infrastructure and Core Modernization” ในวันที่ 21 เมษายน 2022 เวลา 09:30 – 12:00 น ในระหว่างกิจกรรมนี้คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ HPE Hybrid IT Strategy Secure your data with HPE Cohesity Solution Core Modernization with HPE dHCI […]

Read More
1 2 4